Công Ty Khánh Hà

Địa chỉ: B7/16C5 Ấp 2A, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM

Email: bangkeokhanhha21@gmail.com

Công Ty Khánh Hà

 

Công ty TNHH Sản Xuất Khánh Hà là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng keo, màng PE.... Với 10 năm trong nghề, Khánh Hà luôn là đối tác được các công ty lựa chọn. Tiêu chí " Chất lượng sản phẩm luôn là hàng đầu" sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất

Là một trong số ít những công ty sản xuất băng keo tại Việt Nam đủ năng lực sản xuất những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn hay sản xuất được những sản phẩm có độ khó cao về chế tạo.

Sản phẩm

Công ty Khánh Hà sản xuất và cung cấp hơn 25 loại mặt hàng băng keo khác nhau

1. Băng Keo các loại: 

  • Màu sắc: băng keo màu, băng keo đỏ, băng keo trắng, băng keo vàng, băng keo xanh, băng keo xám
  • Loại: Băng keo trong (1kg, 5cm 100yard…), băng keo đục, băng keo vải, Băng keo 2 mặt (tổng hợp), băng keo mút xốp, 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt, 2 mặt trắng dầu, 2 mặt trắng nước, băng keo giấy nhăn, băng keo giấy nâu, băng keo giấy chịu nhiệt, băng keo giấy thấm nước (có chỉ và không chỉ), băng keo simili, băng keo dán nền cảnh báo, băng keo điện nano, băng keo lưới.

2. Màng PE

3. Dây đai nhựa PP nhiều màu

TIÊU CHUẢN CHẤT LƯỢNG HÀNG HOÁ

 01 Độ dính cao từ 50 đến 55 mic
02 Khả năng chịu lực tốt
 03 Không bị tróc, rách khi đóng gói
 04 Kích thước cuộn đa dạng
 05 Phần lõi chuẩn American HA
 06 Có khả năng chịu nhiệt, lạnh cao
 07 Đảm bảo khối lượng keo mỗi cuộn
 08 Màng BOPP dày, giúp tăng độ dai

Những thế mạnh của Khánh Hà

  • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG : Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm soát chất lượng từ khâu đầu vào nguyên vật liệu cho tới khi đóng gói hoàn thành sản phẩm.
  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG: Các đơn hàng trong nội thành sẽ được giao hàng nhanh chóng và miễn phí giao hàng trong ngày. Vui lòng xem thêm chính sách giao hàng để biết thêm chi tiết.
  • GIÁ THÀNH TỐT NHẤT: luôn mang đến cho khách hàng những đơn hàng với giá thành tốt nhất thị trường 
  • TƯ VẤN TẬN TÌNH : Đội ngũ nhân viên tư vấn và giải quyết đơn hàng 24/7, cùng với sự tư vấn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Zalo
Hotline